}
×
Danh mục menu ×

Sửa chữa xe Audi

Sửa chữa xe Audi nên quan tâm đến những hạng mục nào? Tham khảo để biết cách sửa chữa và bảo dưỡng hợp lý cũng như tiết kiệm chi phí trong việc sử dụng xe hơi.

Khi quý khách hàng mua các dòng xe Audi đều được hướng dẫn và cấp sổ lịch bảo dưỡng định kỳ. Tuy nhiên không phải ai cũng quan tâm sát sao đến việc bảo dưỡng định kỳ dòng xe Audi. Để giúp cho khách hàng có thể tiết kiệm chi phí ý khi sửa chữa xe Audi Chúng tôi xin chia sẻ về những hạng mục cần quan tâm. Áp dụng đúng sẽ giúp cho chiếc xe của quý khách hàng luôn bền đẹp với thời trang và tiết kiệm chi phí khi sử dụng xe.

sửa chơax xe audi

Xe Audi là một trong những dòng xe được rất nhiều khách hàng ưa chuộng 

Vì sao dòng xe ô tô Audi lại được rất nhiều khách hàng ưa chuộng?

Audi là một trong những dòng xe có giá trị lớn và được rất nhiều nghệ sĩ ưu chuộng. Điểm mạnh nhất của dòng xe Audi đó là có thiết kế đẳng cấp và vô cùng sang chảnh. Đây là một trong những dòng xe hơi đến từ Đức được trang bị rất nhiều tính năng an toàn cũng như sở hữu động cơ siêu bền. Giúp cho quý khách hàng có thể cảm thấy an tâm và thoải mái nhất khi vận hành xe.

Sửa chữa xe Audi cần quan tâm đến những hạng mục nào?

Để đảm bảo nâng cao độ bền và kéo dài tuổi thọ của dòng xe Audi chúng ta cần quan tâm đến những hạng mục sửa chữa sau đây.

Động cơ

Động cơ là một trong những bộ phận mà bạn cần phải kiểm tra thường xuyên cũng như bảo dưỡng định kỳ. Bảo dưỡng động cơ đúng kỳ hạn sẽ giúp cho bạn cảm thấy an toàn và thoải mái nhất khi di chuyển trên đường. Đồng thời nó giúp cho chiếc xe của bạn vận hành tốt hơn và hạn chế gây ra những vấn đề trục trặc khi lái.

Để có thể dễ dàng nhận biết được động cơ của bạn đang lên tiếng bạn có thể quan sát những yếu tố sau đây.
Động cơ nóng rất nhanh và bị hao nước.
Động cơ sử dụng hao dầu máy nhưng không có dấu hiệu rò rỉ.
Dầu sử dụng của động cơ có hiện tượng bị cô đặc.
Động cơ khi vận hành phát ra những tiếng kêu.
Bơm nhớt của xe hơi bị hỏng.
Phần hộp số

Khi quý khách hàng sửa chữa xe Audi cũng cần quan tâm đến bộ phận hộp số. Hộp số cũng là một trong những phụ kiện góp phần làm tăng tuổi thọ và kéo dài độ bền cho dòng xe Audi. Nếu như hộp số của bạn xuất hiện những dấu hiệu sau đây bạn cần mang đến trung tâm để sửa chữa.
Không thể chuyển hộp số cũng như chuyển hộp số muộn.

Khi chúng ta chuyển hộp số bị giật mạnh hoặc xuất hiện những tiếng kêu lạ.
Hộp số bị lẫn nước
Xuất hiện chảy dầu ở các te của hộp số.
Báo lỗi hư hỏng tại hộp số của xe.

Cần phải kiểm tra hộp số của xe 
Gầm xe

Sửa chữa xe ô tô Audi bạn cũng cần quan tâm nhiều đến hệ thống gầm xe. Đặc biệt nếu như xe của bạn thường xuyên di chuyển trong những điều kiện bất thường của thời tiết rất dễ bị nước mưa hoặc bùn đất làm ảnh hưởng đến chất lượng. Sau một khoảng thời gian dài sẽ xuất hiện ra các vấn đề rỉ sét và ăn mòn các mối hàng.

Thường xuyên di chuyển trên những con đường gồ ghề hoặc nhiều ổ gà cũng làm cho dòng xe Audi xuất hiện những lỗi hư hỏng. Dưới đây là một vài dấu hiệu mà bạn có thể nhận biết được gầm xe của mình đang bị hỏng.
Động cơ của xe xuất hiện ra những tiếng kêu rất lạ.
Rò rỉ dung dịch ở phần gầm ô tô.
Xuất hiện những tiếng kêu lạ hoặc lốp xe có tiếng rít mạnh.
Đang di chuyển trên đoạn đường phẳng xe bị lệch lái.
Nhiệt độ của nước làm mát cao hơn so với bình thường.

Liên hệ với trung tâm để được phục vụ tốt nhất 

Với những thông tin chia sẻ về những hạn một mặt bạn cần lưu ý khi sửa chữa xe Audi. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp cho bạn có thể sửa chữa và bảo dưỡng xe tốt nhất. Để liên hệ với trung tâm sửa chữa xe chất lượng vui lòng truy cập website của http://www.smartcarvn.com, biết thêm thông tin chi tiết và hỗ trợ tư vấn nhanh nhất.