}
×
Danh mục menu ×

Sửa chữa xe Audi

Trung tâm sửa chữa xe Audi

Sửa chữa xe Audi cần sự am hiều và kinh nghiệm cùng sự kết hợp của các trang thiết bị công nghệ. Ngoài trung tâm bảo hành audi chính hãng thì không nhiều nơi hội tụ đủ các điều kiện này, bạn cần tìm hiểu kĩ trước khi quyết định đưa xe vào một trung tâm sửa chữa nào đó.


Các thương hiệu xe hơi đến từ Châu Âu luôn là những hãng xe có tính thẩm mĩ cao, độ an toàn và hiệu suất vận hành vượt trội so với  phần còn lại. Những công nghệ mới nhất của ngành công nghiệp ô tô hầu như đều xuất phát từ những hãng xe này. Và Audi là một trong số đó, thương hiệu xe sang của Volkwagen xuất hiện rất nhiều tại đường phố Việt Nam. Với ngôn ngữ thiết kế trẻ trung hướng đến giới trẻ năng động, Audi thực sự rất cuốn hút những người có độ tuổi dưới 40. 

 

#Sửa xe Audi; 

#Sửa xe Audi ở đâu? 

#Bảo dưỡng xe Audi ở đâu? 

#Bảo dưỡng xe Audi hết bao nhiêu? 

#Khi nào bảo dưỡng xe Audi?

#Gara chuyên sửa chữa Audi;

#Xưởng sửa xe Audi tại Hà Nội;

#Sửa chữa Audi ở đâu tốt?

#Xe Audi đi bị giật;

#Xe Audi nổi đèn check;

#Xe Audi hao dầu;

#Xe Audi bị rung giật;

#Xe Audi nổi đèn ABS;

#Xe Audi nổi đèn túi khí;

#Sửa chữa hộp số Audi;

#Sửa điều hòa xe Audi;

#Bảo dưỡng điều hòa Audi; 

 

Đó là một trong số những câu hỏi sẽ xuất hiện trong đầu bạn tại một thời điểm nào đó khi bạn sở hữu một chiếc xe sang như Audi.

Audi là hãng xe có sự ổn định và phụ tùng tiêu chuẩn chất lượng cao. Nói như vậy không có nghĩa là nó không thể hỏng hóc hoặc gặp sự cố. Việt Nam là quốc gia có khí hậu tương đối khắc nghiệt, đây là một trong những lý do chính làm hao mòn chất lượng của các phụ tùng trên xe ô tô. Khi vận hành, một số bộ phận trên xe ô tô luôn tỏa nhiệt lượng rất lớn, kết hợp với nhiệt độ môi trường có lúc lên tới hơn 40 độ C sẽ rất nhanh gây hư hại cho các bộ phận hoạt động với hiệu suất cao như động cơ, hộp số, các cơ cấu truyền lực, hấp thụ lực...

 

Nguyên nhân nữa gây lên hư hỏng cho hệ thống treo xe Audi, vốn là hệ thống cực kì quan trọng liên quan tới sự an toàn và êm ái của xe ô tô đó là tình trạng mặt đường. Mặt đường xấu luôn gây ra những hư hại nhanh chóng cho các rotuyn cân bằng, bi moay ơ, rotuyn lái, giảm sóc, và cao su càng A, càng I, bóng hơi...

 

Nếu đến một thời điểm nào đó bạn thấy xe của bạn có những hiện tượng sau:

#Vào đường xóc có tiếng kêu cộc cộc;

#Vào đường xóc có tiếng kêu cục cục;

#Vào chỗ xóc kêu kẹt kẹt;

#Xe chòng chành khi đi tốc độ cao;

 

Đó là khi rotuyn, cao su càng và giảm sóc của bạn có vấn đề. Nó thực sự không đáng ngại, chi phí để thay thế những phụ tùng này cũng không cao.

#Xe có tiếng ù ù khi đi tốc độ cao; Tạo cảm giác khó chịu như ù tai, chóng mặt cho người ngồi trong xe. Đó là khi xe bạn có vần đề về bi moay ơ hoặc lốp xe.

Và một buổi sáng nào đó bạn ra gara để lấy chiếc xe thân yêu đi làm và phát hiện #Xe Audi bị sập gầm; bánh xe chạm sát dè chắn bùn; Khi đó chắc chắn hệ thống treo khí xe bạn có vấn đề, đó có thể là rỏ rỉ hơi ở giảm sóc, ở các đường ống dẫn khí hoặc có thể do sự cố của các cảm biến độ cao...

 

Vào một ngày nào đó khi xe của bạn có những biểu hiện không bình thường của hệ thống điều hòa như:

#Xe Audi điều hòa không lạnh;

#Xe Audi điều hòa không lạnh sâu;

#Xe Audi điều hòa không mát;

#Xe Audi điều hòa không nóng;

#Xe Audi điều hòa lúc lạnh lúc nóng;

#Xe Audi điều hòa thổi toàn hơi nóng;

#Xe Audi điều hòa có mùi hôi;

 

Đó là lúc xe bạn cần được kiểm tra và bảo dưỡng lại hệ thống điều hòa. Đôi khi chỉ là vấn đề đơn giản như lọc gió điều hòa bẩn cũng là nguyên nhân làm điều hòa không mát và không lạnh sâu. Ngoài ra khi xe bạn đi được khoảng 60.000 km trở lên thì giàn lạnh bắt đầu có hiện tượng lạnh không sâu là do có bụi bẩn bắt vào bề mặt tản nhiệt của giàn lạnh, giàn nóng. Nó làm cho giàn lạnh và giàn nóng tản nhiệt kém, gió không thể thổi qua và bạn sẽ thấy hiện tượng lạnh không sâu.

 

Nếu khi :

#Xe Audi vào số bị giật khự;

#Xe Audi đi bị ì;

#Xe Audi không chuyển số;

#Đồng hồ xe Audi báo bánh răng;

#Đồng hồ xe Audi báo “transmission workshop”; “Transmission Fault”

Là khi đó xe bạn gặp vấn đề về hộp số, lỗi này thường là do vỉ điều khiển hộp số. Thường thì trong hãng sẽ bắt bạn thay vỉ này và chi phí có thể lên tới 60- 120 triệu. Những lỗi này Smartcar Service có thể sửa chữa với chi phí chỉ bằng 1/3 so với hãng mà vẫn đảm bảo chất lượng và sự ổn định của xe.

 

Nếu bạn đang sở hữu những model như Audi Q5, Audi Q3, Audi A4, Audi A5, Audi A6 được sản xuất từ năm 2008-2013 với động cơ 1.8 và 2.0 TFSI xuất hiện lỗi  “Add oil max 1 qt (lit). You may continue driving”  trên đồng hồ táp lô nghĩa là xe bạn đã gặp phải lỗi ăn dầu động cơ (nhớt). Lỗi này được xác định do nhà sản xuất, để khắc phục lỗi này động cơ cần phải được thay thế xéc măng và piton mới. Xem thêm

 

Để sửa chữa, bảo dưỡng một chiếc xe Audi cần sự am hiều và kinh nghiệm cùng sự kết hợp của các trang thiết bị công nghệ hiện đại. Không có nhiều trung tâm sửa chữa có hội tụ đủ các điều kiện này, bạn cần tìm hiểu và cân nhắc kĩ trước khi quyết định giao chiếc Audi của mình cho trung tâm sửa chữa nào đó.

 

Smartcar Service thực sự là nơi bạn có thể đặt trọn niềm tin. Vì sao?

- Chúng tôi là những kĩ thuật viên chuyên sâu cho dòng xe Audi.

- Chúng tôi có đầy đủ các trang thiết bị công nghệ hiện đại phục vụ việc sửa chữa xe Audi.

- Chúng tôi là đơn vị nhập khẩu trực tiếp các phụ tùng Audi chính hãng, OEM chất lượng cao thay thế cho xe của bạn. Từ đó, chi phí sửa chữa xe của bạn sẽ giảm đến mức tối đa.

- Sau cùng. Chúng tôi là một tập thể tận tâm, năng động, yêu & đam mê nghề.

Giúp xe bạn vận hành an toàn, êm ái là hạnh phúc của Smartcar Service chúng tôi!