}
×
Danh mục menu ×

Sửa chữa xe Porsche

Khi khách hàng sửa chữa xe Porsche cần nắm 3 điểm quan trọng sau đây sẽ giúp tiết kiệm chi phí và đảm bảo cho độ bền của xe tốt nhất.

Porsche cũng là một trong những dòng xe hơi hạng sang cao cấp được khá nhiều khách hàng lựa chọn. Đây là một trong những dòng xe hơi nhập khẩu có kiểu dáng sang trọng. Đặc biệt là độ bền của xe hơi được đánh giá cao ở phần động cơ. Tuy nhiên dù xe có tốt đến đâu vẫn có thể gặp những vấn đề trục trặc và hư hỏng nếu như chúng ta sử dụng lâu. Chỉ cần bạn quan tâm 3 điểm sau đây trong việc sửa chữa xe Porsche là có thể dễ dàng hơn trong việc khắc phục những tình huống xấu.

sửa chữa xe porsche
 
Cần phải vệ sinh xe thường xuyên để đảm bảo độ bền 

Sửa chữa xe Porsche cần phải quan tâm nhiều đến việc vệ sinh

Vệ sinh xe là một trong những yếu tố vô cùng đơn giản nhưng nhiều người không chú trọng. Nếu như chúng ta biết cách vệ sinh xe đúng lúc và đúng cách sẽ có thể nâng cao được độ bền. Giúp cho các bộ phận của xe có thể hoạt động tốt và giảm được chi phí sửa chữa xe. Bạn nên vệ sinh xe nhiều vào thời điểm trời mưa hoặc là sau một chuyến đi dài ngày.

Bụi bẩn và nấm mốc là một trong những yếu tố hàng đầu gây ra các lỗi hỏng về động cơ. Bạn cần chú ý là vệ sinh ngoại thất cũng như là nội thất bên trong của xe. Sau khi chúng ta vệ sinh xong cần phải làm khô để tránh tình trạng tạo điều kiện phát triển cho nấm mốc.

Sửa chữa xe Porsche cần phải thường xuyên kiểm tra chất lượng của lốp xe

Những chủ nhân sở hữu dòng xe Porsche thường có niềm đam mê rất lớn trong việc đua địa hình hoặc những chuyến phượt xa. Dòng xe này không chỉ có kiểu dáng sang trọng mà động cơ của nó cực kỳ bền bỉ. Khi chúng ta sử dụng xe cho mục đích này nhiều thì phần lốp xe là bộ phận dễ bị tổn thương nhất.
Bạn cần phải kiểm tra lốp xe hạng tuần cũng như đo áp suất để biết lúc nào cần can thiệp. Lốp là một trong những bộ phận khác quan trọng và nó có thể dẫn đến sự hư hỏng của các phụ kiện khác. Nếu như chúng ta không kiểm tra lốp xe có thể gây ra tai nạn hoặc nổ lốp bất ngờ.
 

sửa chữa porsche

Nên kiểm tra chất lượng của lốp xe thường xuyên 

Sửa chữa xe Porsche cần phải thay nhớt định kỳ theo yêu cầu của nhà sản xuất

Việc chúng ta quan tâm đến việc kiểm tra dầu nhớt và thay định kỳ cũng giúp nâng cao độ bền của xe. Khi khách hàng mua xe tại các trung tâm sẽ được tặng kèm một lịch trình để chúng ta có thể nhớ về thời gian thay nhớt định kỳ. Mang xe đến trung tâm bảo dưỡng bạn cần phải chủ động hơn trong việc kiểm tra và thay nhớt cho xe.

Các mốc thời gian quan trọng mà bạn cần phải chú ý là 1000 km, 3.000 km, 5.000 km và 10.000km. Đây là những mốc cực kỳ quan trọng mà bạn cần phải nhắc nhân viên bảo hành và thay nhớt định kỳ. Giúp cho bạn có thể nâng cao được độ bền và xe của mình có thể sở hữu được một động cơ hoàn hảo.

Trung tâm sửa chữa xe Porsche chất lượng với giá cả hợp lý

Điều bạn cần làm trong việc bảo dưỡng và sửa chữa xe đó là nên lựa chọn một trung tâm sửa chữa uy tín. Nếu như bạn vẫn chưa tìm kiếm được trung tâm sửa chữa xe hơi uy tín vui lòng liên hệ với Smartcarvn. 

Trung tâm chúng tôi sở hữu cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại. Cộng với đội ngũ kỹ thuật có kinh nghiệm và kiến thức trong việc sửa chữa xe hơi. Hỗ trợ tư vấn tận tình giúp cho quý khách hàng có thể dễ dàng hơn trong việc sửa chữa xe hơi. Đồng thời hỗ trợ chuẩn đoán đúng bệnh và phục hồi nhanh chóng không tái phát.
 
Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn 

Với những thông tin chia sẻ về ba điểm cần quan trọng và mấu chốt khi sửa chữa xe Porsche, hy vọng mang đến cho khách hàng nhiều thông tin bổ ích. Nếu như bạn đọc có nhu cầu tham khảo dịch vụ sửa xe vui lòng truy cập website http://www.smartcarvn.com/ để được tư vấn nhanh nhất.