}
×
Danh mục menu ×

Bảo dưỡng xe Porsche

Khi sở hữu một chiếc xe thì mọi người luôn quan tâm đến vấn đề bảo dưỡng. Đặc biệt là một chiếc xe hạng sang thì càng phải được chú trọng bảo dưỡng theo định kỳ. Trong đó thì bảo dưỡng xe Porsche luôn rất được quan tâm kỹ càng và tiến hành đều đặn.

bảo dưỡng xe porsche

Từ lâu thì việc “chơi xe” đã là một thú vui xa xỉ của những người có tiền.Trong đó thì một chiếc xe Porsche tại Việt Nam có giá không dưới vài tỷ đồng cùng với vô số chi phí lớn đi kèm. Tuy nhiên thì các “dân chơi xe thứ thiệt” luôn rất sẵn lòng chi trả các khoản phí. Đặc biệt là phí bảo dưỡng xe Porsche luôn được mạnh tay chi trả theo định kỳ.

Các cấp độ cần bảo dưỡng xe 

Để xe luôn trong tình trạng tốt nhất và vận hành êm ái thì nên đưa xe đi bảo dưỡng theo định kỳ. Thông thường thì các thời điểm sau khi xe chạy được 5.000 km,15.000 km, 30.000 km, 40.000 km, 100.000 km,… là nên bảo dưỡng xe Porsche.

Dựa vào cấp độ cũng như tình trạng của xe mà xe sẽ được bảo dưỡng theo những quy trình nhất định. Bảo dưỡng bao gồm việc kiểm tra, thay mới, vệ sinh, sửa chữa,… Tùy vào mức độ khác nhau và các quá trình bảo dưỡng cũng không giống nhau.

Quá trình bảo dưỡng xe Porsche

Bảo dưỡng xe là một điều rất cần thiết và cần được xem trọng. Bảo dưỡng xe sang lại càng là vấn đề quan trọng. Đảm bảo đúng tiến độ bảo dưỡng theo định kỳ sẽ giúp các động cơ xe được chăm sóc tốt, thay mới hoặc vệ sinh các phụ kiện của xe, kiểm tra tình trạng của xe,… Những điều này sẽ giúp cho xe luôn hoạt động tốt và bảo đảm an toàn khi lái xe.

Chi phí bảo dưỡng xe 

Chi phí bảo dưỡng xe thì không có một mức giá cố định hay cụ thể nào. Bởi vì chi phí bảo dưỡng xe sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như giá trị của xe, cấp độ cần bảo dưỡng, giá thành các phụ kiện thay mới, chi phí nhân công...

Trong các dòng xe hạng sang thì chi phí bảo dưỡng xe Porsche cũng thuộc dạng khá cao. Có mức giá dao động trong khoảng từ vài triệu đồng trở lên. Con số này cũng chỉ ở mức trung bình khi xe không có quá nhiều vấn đề cần xử lý. Nhưng khi xe có tình trạng xấu như hư hỏng, động cơ có vấn đề,… thì chi phí bảo dưỡng sẽ tăng cao, có khi lên đến hơn vài chục triệu đồng.

Để có một bảng báo giá bảo dưỡng xe Porsche cụ thể thì nên đem xe đến các địa chỉ bảo dưỡng uy tín. Từ đó giám định xe để có được một bảng báo giá chi tiết và cụ thể hơn.

Một số lưu ý khi bảo dưỡng xe Porsche

Đầu tiên là thời điểm cần bảo dưỡng xe.Tốt nhất là nên bảo dưỡng khi xe đến cấp độ cần bảo dưỡng. Hoặc chỉ trong trường hợp xe có vấn đề cần phải bảo dưỡng.

Xe Porsche tại Việt Nam

Cuối cùng là về giá cả. Nên tham khảo giá tại các địa chỉ bảo dưỡng xe uy tín. Tránh trường hợp bị hét giá quá cao so với giá thị trường chung.
Trên là một số điều cần lưu ý khi đem xe đi bảo dưỡng. Đặc biệt là bảo dưỡng xe Porsche thì đưa xe đi bảo dưỡng tại các địa chỉ uy tín là một điều rất cần thiết.

Lợi ích của việc bảo dưỡng xe theo định kỳ sẽ giúp chiếc xe vận hành trơn chu và không bị xuống cấp một cách nhanh chóng. Ngoài ra thì tác dụng lớn nhất của việc bảo dưỡng xe chính là đảm bảo an toàn một cách khách quan nhất cho người lái xe và người ngồi trong xe.

Nhận biết được những lợi ích này thì hiện nay có vô số các địa chỉ bảo dưỡng xe ra đời với mục đích chăm sóc những chiếc xe từ loại xe bình dân đến xe hạng sang. Trong vô số đó thì trung tâm ô tô Smartcar tự hào là địa chỉ uy tín được đông đảo khách hàng chọn lựa và tin tưởng. Nếu có nhu cầu về sửa chữa, bảo dưỡng xe xin vui lòng liên hệ với Smartcar hoặc truy cập vào website: http://www.smartcarvn.com/  để đặt lịch hẹn và nhận được tư vấn, hỗ trợ.