}
×
Danh mục menu ×

Bảo dưỡng xe lexus

Ghé thăm Trung tâm bảo dưỡng xe Lexus của chúng tôi

bảo dưỡng xe lexus

Nếu bạn đang cần dịch vụ Lexus chất lượng và đáng tin cậy gần Torrance, thì không đâu khác ngoài trung tâm dịch vụ Lexus của chúng tôi. Xe Lexus mang lại trải nghiệm lái thú vị và thanh thản trên những con đường Cerritos và bằng cách chọn dịch vụ Lexus từ các chuyên gia của chúng tôi, bạn có thể đảm bảo rằng chiếc xe Lexus của bạn luôn ở trạng thái tốt nhất.

Hãy bảo dưỡng và bảo dưỡng chiếc Lexus của bạn tại Lexus of Cerritos, một trong số ít đại lý chỉ sử dụng phụ tùng Lexus chính hãng từ Nhà sản xuất Thiết bị Chính hãng (OEM). Ngoài ra, các kỹ thuật viên dịch vụ của chúng tôi đều được đào tạo tại nhà máy, vì vậy chiếc xe mới, đã qua sử dụng hoặc đã được chứng nhận của bạn sẽ được các Chuyên gia của Lexus bảo dưỡng. Nếu bạn đang cần dịch vụ ô tô tại Cerritos, hãy điền vào mẫu cuộc hẹn dịch vụ của chúng tôi hoặc chỉ cần liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay!

Tiện nghi của chúng tôi

Trong khi chiếc Lexus của bạn đang được chăm sóc, bạn có thể tận hưởng những tiện nghi cao cấp của chúng tôi. Lướt web với Wi-Fi miễn phí, hoàn thành công việc hoặc ngồi lại và xem TV trên chỗ ngồi thoải mái ở phòng khách của chúng tôi. Chúng tôi cũng cung cấp nhiều lựa chọn đồ uống giải khát miễn phí để bạn thưởng thức trong khi thư giãn. Chúng tôi biết thời gian của bạn là quý giá. Nhờ các tiện nghi chu đáo của chúng tôi, bạn có thể bảo dưỡng xe của mình mà không bị gián đoạn trong ngày ở mức tối thiểu.

Tận dụng dịch vụ chất lượng của Lexus Cerritos

Khi sở hữu một chiếc Lexus, bạn hiểu nhu cầu về dịch vụ chất lượng và luôn tuân thủ lịch bảo trì Lexus của mình. Tại Lexus của Cerritos, chúng tôi cố gắng giữ cho chiếc xe của bạn ở tình trạng tốt nhất để chiếc Lexus của bạn có thể tiếp tục vận hành tối ưu trong nhiều năm tới. Cho dù bạn đang tìm kiếm một sự thay dầu đơn giản, căn chỉnh bánh xe hay thứ gì đó phức tạp hơn một chút, các dịch vụ Lexus Cerritos của chúng tôi đều được trang bị để đáp ứng tất cả các yêu cầu và nhu cầu bảo trì của bạn.

Bạn đang thắc mắc đèn “Yêu cầu bảo trì” trên xe Lexus của bạn có ý nghĩa gì? Hãy nhớ liên hệ với nhóm trung tâm bảo dưỡng xe Lexus của chúng tôi để biết thêm thông tin! Mặt khác, nếu bạn mới bắt đầu nghiên cứu về dịch vụ Lexus gần Long Beach, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn. Một số dịch vụ bảo trì và sửa chữa mà chúng tôi cung cấp tại trung tâm dịch vụ Lexus bao gồm:

Thay dầu Lexus
Đảo lốp Lexus
Sửa chữa hộp số Lexus
Thay phanh xe Lexus
Căn chỉnh bánh xe Lexus
Pin
Lưỡi gạt nước
Dịch vụ Lexus 30k, 60k, 90k
Và hơn thế nữa!

Lịch bảo dưỡng xe lexus cơ bản gồm những gì

Như chúng tôi đã đề cập, bạn nên theo dõi lịch bảo dưỡng xe Lexus của mình. Làm như vậy sẽ cho phép bạn tận hưởng chiếc xe Lexus chất lượng cao của mình trong nhiều năm tới. Tuy nhiên, lịch bảo dưỡng của Lexus như thế nào? Câu trả lời phụ thuộc vào chiếc xe cụ thể của bạn.

Chúng tôi khuyên bạn nên tham khảo hướng dẫn sử dụng dành cho chủ sở hữu để biết thông tin chi tiết hoặc đến bộ phận dịch vụ đáng tin cậy của Lexus để biết thông tin cụ thể. Trước khi đến dịch vụ Lexus gần Torrance, đây là lịch bảo dưỡng cơ bản bạn có thể tham khảo:

6 Tháng/5.000 Dặm
Đảo lốp/Điều chỉnh áp suất lốp
Kiểm tra lắp đặt thảm lót sàn người lái
Kiểm tra/Điều chỉnh tất cả mức chất lỏng
Kiểm tra bằng mắt má phanh/Calipers/Rotor
30 Tháng/25.000 Dặm
Đảo lốp/Điều chỉnh áp suất lốp
Kiểm tra lắp đặt thảm lót sàn người lái
Kiểm tra/Điều chỉnh tất cả mức chất lỏng
Kiểm tra bằng mắt má phanh/Caliper/Rotor
48 Tháng/40.000 Dặm
Thay dầu động cơ/bộ lọc dầu
Đảo lốp/Điều chỉnh áp suất lốp
Kiểm tra lắp đặt thảm lót sàn người lái
Kiểm tra/Điều chỉnh tất cả mức chất lỏng
Kiểm tra bằng mắt má phanh/Caliper/Rotor
72 Tháng/60.000 Dặm
Thay thế bộ lọc động cơ/dầu
Đảo lốp/Điều chỉnh áp suất lốp
Thay thế bộ lọc điều hòa
Thay dầu phanh
Thay Pin Chìa Khóa Thông Minh
Kiểm tra đai truyền động
Kiểm tra dây/ống phanh
Kiểm tra nước làm mát động cơ
Và nhiều cái khác

Hãy nhớ rằng khi bạn đến trung tâm dịch vụ Lexus để định kỳ bảo dưỡng, các dịch vụ cụ thể được thực hiện có thể khác nhau tùy thuộc vào xe của bạn. Ngoài ra, khoảng thời gian bảo dưỡng và quãng đường đi được khuyến nghị của Lexus cũng sẽ có điều kiện dựa trên mẫu xe Lexus chính xác của bạn. Chúng tôi khuyên bạn nên nói chuyện với một trong các kỹ thuật viên dịch vụ của chúng tôi để biết lịch bảo dưỡng cụ thể cho xe của bạn.

Tại sao nên ghé thăm Trung tâm bảo dưỡng xe Lexus của Smartcar chúng tôi:

Bạn có thể ghé thăm nhiều trung tâm dịch vụ khác nhau, tuy nhiên, chúng tôi ở đây để cho bạn thấy lý do tại sao nhận dịch vụ Lexus ở Cerritos tại đại lý của chúng tôi là một lựa chọn thông minh. Ngoài đội ngũ chuyên gia am hiểu của chúng tôi, việc bảo trì và thực hiện các dịch vụ tại trung tâm dịch vụ của chúng tôi còn có những lợi ích khác. Một số lợi ích khi làm việc với bộ phận dịch vụ Lexus của Cerritos bao gồm:

Lịch sử dịch vụ quốc gia của Lexus: Nếu bạn làm mất báo cáo lịch sử dịch vụ hoặc bạn tò mò về lịch sử dịch vụ của chiếc xe Lexus đã qua sử dụng của mình thì bạn thật may mắn. Chúng tôi có quyền truy cập vào cơ sở dữ liệu Lịch sử dịch vụ quốc gia của Lexus, nơi chúng tôi có thể xem lại hồ sơ dịch vụ trong quá khứ hoặc đang chờ xử lý và cung cấp cho bạn bất kỳ thông tin nào bạn có thể cần.

Kinh nghiệm dịch vụ: Chúng tôi tin rằng việc bảo trì không phải là một quá trình lâu dài và kéo dài. Đó là lý do tại sao chúng tôi tận tâm cung cấp cho bạn dịch vụ khách hàng ở mức độ không thể tin được và chúng tôi hứa sẽ đối xử với chiếc xe của bạn một cách tốt nhất

Mỗi chiếc xe Lexus được mua chính hãng tại Việt Nam đều sở hữu chính sách bảo dưỡng xe Lexus đầy đủ của nhà phân phối. Vậy, bạn đã hiểu rõ về chính sách này hay chưa ?

Không nên chủ quan trong việc bảo dưỡng xe Lexus định kỳ. Việc này giúp xe của bạn luôn đạt được trạng thái hoạt động tối ưu, hiệu suất vận hành cao và đảm bảo an toàn trong khi di chuyển. Tuy nhiên, liệu bạn đã biết rằng các công ty cung cấp luôn có những chính sách bảo dưỡng xe Lexus cho người tiêu dùng không ? Vậy chúng ta cần phải lưu ý những gì để nắm bắt được thời điểm vàng nên mang xe tới các đại lý để bắt đầu bảo dưỡng ? 
 

bảo dưỡng xe lexus
Mẫu thiết kế xe độc đáo của Lexus 

Vén màn bí mật chính sách bảo dưỡng xe Lexus tại các đại lý 

Có thể bạn chưa biết, nhưng chính sách bảo dưỡng xe Lexus là bắt buộc khi các bạn tiến hành mua tại thị trường Việt Nam. Qua đó, các bạn sẽ có 3 năm bảo hành và miễn phí bảo dưỡng 60.000km kể từ ngày đầu tiên xe lăn bánh về nhà. Với chính sách đặc biệt này, mọi chi phí bảo dưỡng, công thay dầu các bộ phận quan trọng đều được miễn phí hoàn toàn!. 


Chính vì thế, nắm bắt được thời điểm vàng cho việc bảo dưỡng xe Lexus sẽ giúp các bạn tiết kiệm được hơn 100 triệu đồng, tùy theo giá trị của mỗi gói bảo dưỡng. 


bảo dưỡng xe lexus 
Chính sách bảo dưỡng khiến Lexus trở nên đặc biệt

Vì sao Lexus lại có chính sách bảo dưỡng này ? 

Lexus có lẽ là thương hiệu đi đầu trong việc đơn giản hóa quá trình giao dịch bằng những phúc lợi bảo dưỡng, bảo hành hấp dẫn. Việc đàm phán luôn diễn ra thuận lợi với những chiếc xế hộp nhà Lexus cũng bởi 1 phần nhờ giá trị mà nhà cung cấp mang đến cho khách hàng. 

Mong muốn sự công bằng với mọi khách hàng 

Chính sách bảo dưỡng xe Lexus luôn công bằng với mọi khách hàng. Sự ưu đãi tương ứng với mỗi một mẫu xe khác nhau cũng chính là điểm nhấn câu khách hiệu quả. Tuy nhiên, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm rằng: mỗi khách hàng đến với Lexus, đều được đối xử một cách bình đẳng với nhau. 

Bình ổn thị trường 

Lexus nói không với việc tăng, giảm nhiệt thị trường tại các thời điểm trong năm. Cùng bắt tay với việc đối xử bình đẳng với mọi khách hàng, Lexus kiên quyết với việc ổn định giá trị của mỗi chiếc xe trong suốt mọi thời điểm. Bạn không thể bắt gặp một khách hàng nào có thể mua Lexus với mức giá rẻ hơn chỉ vì “nhịn” vài tháng sau thời điểm ra mắt để được giảm giá. Đây cũng chính là điểm đặc biệt đã tạo nên tên tuổi của Lexus. 

Môi trường spa chuyên nghiệp cho những chiếc xe 

Khác với nhiều chế độ bảo dưỡng tại các hãng xe đối thủ, Lexus luôn đảm bảo mang lại trải nghiệm “làm đẹp” đặc biệt, dành riêng cho những đứa con mang tên Lexus qua hệ thống môi trường “spa” chuyên nghiệp. Bạn không cần phải lên lịch bảo dưỡng một cách thủ công và tự túc, hãy để chúng tôi thay bạn quan tâm đến người bạn đồng hành của bạn! 

Rất nhiều khách hàng hỏi chúng tôi rằng, bảo hành và bảo dưỡng có thể phân biệt thế nào ? 

Bảo dưỡng xe chính là việc chăm sóc, thay thế các phụ tùng cần thiết sau quá trình sử dụng, vận hành lâu dài. Cơ chế tự hao mòn của mỗi chiếc Lexus nói riêng, hay mọi chiếc ô tô nói chung đều khiến chúng ta bắt buộc phải tiến hành định kỳ kiểm tra chi tiết, nhằm đảo bảo được chất lượng, hiệu suất vận hành hiệu quả. 

Ngược lại, bảo hành là trách nhiệm của nhà sản xuất xe đối với các chi tiết lỗi phát sinh một cách bất thường trên hệ thống. 
Đừng để quá hạn bảo dưỡng xe của bạn 

Sau 1000km đầu tiên, hoặc sau 2 tháng kể từ ngày giao xe chính là mốc bảo dưỡng đầu tiên mà bạn cần lưu ý. Đây là lần kiểm tra, chăm sóc và vệ sinh các chi tiết nhằm đảm bảo tính ổn định của xe. Mặc định sau đó định kỳ chính là 6 tháng/lần hoặc khoảng 10.000km cho những chiếc xe vận hành với tần suất cao hơn. Tuyệt đối không được quên mốc thời gian 6 tháng/lần bảo dưỡng. Bởi vì quá hạn, Lexus sẽ cam kết không chịu trách nhiệm hoàn lại phần chi phí cho lần bảo dưỡng đó, và bạn sẽ phải tự mình chi trả cho sự ngoài ý muốn này của mình. 

Tham khảo thêm nhiều bài viết về bảo dưỡng xe Lexus tại http://www.smartcarvn.com  - hệ thống chăm sóc, bảo dưỡng xe ô tô chuyên nghiệp tại Hà Nội. Cùng chia sẻ những tips làm đẹp cho xe của mình tại đây và học hỏi thêm nhiều bí quyết bảo dưỡng xe tiết kiệm, hiệu quả. 

Website: https://baoduonglexus.com/