}
×
Danh mục menu ×

Bảo dưỡng xe lexus

Mỗi chiếc xe Lexus được mua chính hãng tại Việt Nam đều sở hữu chính sách bảo dưỡng xe Lexus đầy đủ của nhà phân phối. Vậy, bạn đã hiểu rõ về chính sách này hay chưa ?

Không nên chủ quan trong việc bảo dưỡng xe Lexus định kỳ. Việc này giúp xe của bạn luôn đạt được trạng thái hoạt động tối ưu, hiệu suất vận hành cao và đảm bảo an toàn trong khi di chuyển. Tuy nhiên, liệu bạn đã biết rằng các công ty cung cấp luôn có những chính sách bảo dưỡng xe Lexus cho người tiêu dùng không ? Vậy chúng ta cần phải lưu ý những gì để nắm bắt được thời điểm vàng nên mang xe tới các đại lý để bắt đầu bảo dưỡng ? 
 

bảo dưỡng xe lexus
Mẫu thiết kế xe độc đáo của Lexus 

Vén màn bí mật chính sách bảo dưỡng xe Lexus tại các đại lý 

Có thể bạn chưa biết, nhưng chính sách bảo dưỡng xe Lexus là bắt buộc khi các bạn tiến hành mua tại thị trường Việt Nam. Qua đó, các bạn sẽ có 3 năm bảo hành và miễn phí bảo dưỡng 60.000km kể từ ngày đầu tiên xe lăn bánh về nhà. Với chính sách đặc biệt này, mọi chi phí bảo dưỡng, công thay dầu các bộ phận quan trọng đều được miễn phí hoàn toàn!. 


Chính vì thế, nắm bắt được thời điểm vàng cho việc bảo dưỡng xe Lexus sẽ giúp các bạn tiết kiệm được hơn 100 triệu đồng, tùy theo giá trị của mỗi gói bảo dưỡng. 


bảo dưỡng xe lexus 
Chính sách bảo dưỡng khiến Lexus trở nên đặc biệt

Vì sao Lexus lại có chính sách bảo dưỡng này ? 

Lexus có lẽ là thương hiệu đi đầu trong việc đơn giản hóa quá trình giao dịch bằng những phúc lợi bảo dưỡng, bảo hành hấp dẫn. Việc đàm phán luôn diễn ra thuận lợi với những chiếc xế hộp nhà Lexus cũng bởi 1 phần nhờ giá trị mà nhà cung cấp mang đến cho khách hàng. 

Mong muốn sự công bằng với mọi khách hàng 

Chính sách bảo dưỡng xe Lexus luôn công bằng với mọi khách hàng. Sự ưu đãi tương ứng với mỗi một mẫu xe khác nhau cũng chính là điểm nhấn câu khách hiệu quả. Tuy nhiên, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm rằng: mỗi khách hàng đến với Lexus, đều được đối xử một cách bình đẳng với nhau. 

Bình ổn thị trường 

Lexus nói không với việc tăng, giảm nhiệt thị trường tại các thời điểm trong năm. Cùng bắt tay với việc đối xử bình đẳng với mọi khách hàng, Lexus kiên quyết với việc ổn định giá trị của mỗi chiếc xe trong suốt mọi thời điểm. Bạn không thể bắt gặp một khách hàng nào có thể mua Lexus với mức giá rẻ hơn chỉ vì “nhịn” vài tháng sau thời điểm ra mắt để được giảm giá. Đây cũng chính là điểm đặc biệt đã tạo nên tên tuổi của Lexus. 

Môi trường spa chuyên nghiệp cho những chiếc xe 

Khác với nhiều chế độ bảo dưỡng tại các hãng xe đối thủ, Lexus luôn đảm bảo mang lại trải nghiệm “làm đẹp” đặc biệt, dành riêng cho những đứa con mang tên Lexus qua hệ thống môi trường “spa” chuyên nghiệp. Bạn không cần phải lên lịch bảo dưỡng một cách thủ công và tự túc, hãy để chúng tôi thay bạn quan tâm đến người bạn đồng hành của bạn! 

Rất nhiều khách hàng hỏi chúng tôi rằng, bảo hành và bảo dưỡng có thể phân biệt thế nào ? 

Bảo dưỡng xe chính là việc chăm sóc, thay thế các phụ tùng cần thiết sau quá trình sử dụng, vận hành lâu dài. Cơ chế tự hao mòn của mỗi chiếc Lexus nói riêng, hay mọi chiếc ô tô nói chung đều khiến chúng ta bắt buộc phải tiến hành định kỳ kiểm tra chi tiết, nhằm đảo bảo được chất lượng, hiệu suất vận hành hiệu quả. 

Ngược lại, bảo hành là trách nhiệm của nhà sản xuất xe đối với các chi tiết lỗi phát sinh một cách bất thường trên hệ thống. 
Đừng để quá hạn bảo dưỡng xe của bạn 

Sau 1000km đầu tiên, hoặc sau 2 tháng kể từ ngày giao xe chính là mốc bảo dưỡng đầu tiên mà bạn cần lưu ý. Đây là lần kiểm tra, chăm sóc và vệ sinh các chi tiết nhằm đảm bảo tính ổn định của xe. Mặc định sau đó định kỳ chính là 6 tháng/lần hoặc khoảng 10.000km cho những chiếc xe vận hành với tần suất cao hơn. Tuyệt đối không được quên mốc thời gian 6 tháng/lần bảo dưỡng. Bởi vì quá hạn, Lexus sẽ cam kết không chịu trách nhiệm hoàn lại phần chi phí cho lần bảo dưỡng đó, và bạn sẽ phải tự mình chi trả cho sự ngoài ý muốn này của mình. 

Tham khảo thêm nhiều bài viết về bảo dưỡng xe Lexus tại http://www.smartcarvn.com  - hệ thống chăm sóc, bảo dưỡng xe ô tô chuyên nghiệp tại Hà Nội. Cùng chia sẻ những tips làm đẹp cho xe của mình tại đây và học hỏi thêm nhiều bí quyết bảo dưỡng xe tiết kiệm, hiệu quả. 

Website: https://baoduonglexus.com/