}
×
Danh mục menu ×

Bảo dưỡng xe Audi

Bạn đang sở hữu chiếc xe Audi và phân vân không biết nơi bảo dưỡng xe audi tại Hà Nội? Tham khảo ngay cách bảo dưỡng nếu không muốn xe hỏng sớm.

Xe ô tô hay bất kỳ loại phương tiện, máy móc qua thời gian dài sử dụng, thì chúng ít nhiều cũng bị hao mòn. Các động cơ sẽ bị giảm chất lượng, chất bôi trơn và các dung dịch của các hệ thống trên xe dần cạn kiệt. Vì thế các nhà sản xuất đề nghị bạn phải thường xuyên bảo dưỡng và kiểm tra định kỳ xe.

 

bảo dưỡng xe audi

Lợi ích của việc bảo dưỡng xe

Tiết kiệm chi phí và kéo dài tuổi thọ xe

Ở việt nam điều kiện khí hậu khá nóng hoặc mưa nhiều. Các thành phố thì mật độ ô nhiễm khói bụi cao, xe thường được chạy ở tốc độ chậm và đôi khi kẹt xe phải nổ máy tại chỗ nhiều. Nên những thiết bị, nội thất, động cơ trên xe ô tô bị ảnh hưởng do sự biến đổi chất lượng của dầu nhớt, mỡ bôi trơn.

Khi xe có sự thay đổi dần bạn rất khó để phát hiện ra. Đến khi xe hư hỏng nặng thì sẽ mất một khoản tiền lớn để sửa chữa. Và khi đổi mới rất khó để chiếc xe “ngon lành” như lúc mới mua.

Việc bảo dưỡng xe Audi tại Hà Nội định kỳ cũng giúp cho ngăn chặn sớm những hư hỏng không cần thiết từ đó kéo dài tuổi thọ cho xe. 
 

bảo dưỡng xe audi

Bảo dưỡng xe giúp tiết kiệm chi phí và tuổi thọ cho xe

An toàn khi lưu thông

Nếu các động cơ xe đã quá giới hạn chịu được và nó “ nghỉ ngơi” ngay trên đường thì rất không an toàn cho chúng ta.

Bạn sẽ không phải  có cảm giác khó chịu khi sử dụng chiếc xe phát ra những tiếng kêu lạ khi sử dụng, hay cảm giác bất an vì xe lâu rồi không được kiểm tra…. Sẽ yên tâm thoải mái hơn bởi vì chiếc xe của bạn vừa được chăm sóc bởi chính hãng nơi có những kỹ thuật viên hiểu chiếc xe bạn nhất.

Duy trì hiệu lực bảo hành

Các nhà sản xuất có quy định chiếc xe chỉ còn hiệu lực bảo hành khi chủ xe luôn tuân thủ cột mốc thời gian khuyến cáo đi bảo dưỡng. Nếu không tuân thủ quy định đó thì xe của bạn bị hư sẽ không được bảo hành.
Tác hại khi không bảo dưỡng

Nếu cứ không bảo dưỡng và thay dầu nhớt thường xuyên xe sẽ có nhiều tác hại như sau:

-    Gây tiếng ồn khi di chuyển: Dầu nhớt sẽ làm giảm khả năng ma sát động cơ từ đó tạo ra tiếng ồn khi di chuyển.
-    Ảnh hưởng đến sự vận hành của xe: Các chất  phụ gia  trong nhớt sau một thời gian dài sử dụng sẽ bị oxi hóa và làm giảm khả năng chống mài mòn. Nếu tiếp tục sử dụng mà không đi bảo dưỡng  thì động cơ sẽ nhanh chóng bị mài mòn và công suất vận hành sẽ bị hao hụt đáng kể.
Vì thế để kéo dài tuổi thọ cho xe các bạn cần phải bảo dưỡng thường xuyên bảo dưỡng xe Audi tại Hà Nội,  các kỹ thuật viên kiểm tra và xử lý kịp thời những hư hỏng.

Địa chỉ bảo dưỡng xe audi tại Hà Nội chuyên nghiệp

Không có gì là bền bỉ, mãi mãi không hư hỏng cả, chỉ là sớm hay muộn. Dù có là oto xịn đến mấy cũng phải “chăm sóc” định kỳ. Vì quá trình làm việc của chúng diễn ra liên tục và khắc nghiệt nên cần sự đảm bảo sự an toàn, chất lượng trong quá trình hoạt động. 

Vì thế sau một khoảng thời gian hoạt động, xe phải được kiểm tra và bảo dưỡng nhằm đảm bảo độ an toàn, ổn định của các chi tiết máy và giảm sự cố. Đồng thời tăng tuổi thọ cho các động cơ xe.

Nếu bạn đang cần tìm nơi gửi gắm “ xế hộp”, chúng tôi xin giới thiệu nơi bảo dưỡng xe Audi tại Hà Nội chuyên nghiệp uy tín - SMARTCAR. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, năng suất làm việc hiệu quả cùng cơ sở vật chất hiện đại. Chúng tôi tự hào là đơn vị uy tín hàng đầu miền Bắc. Tại đây chúng tôi cam kết sẽ làm việc tận tâm, trung thực, trách nhiệm.

Liên hệ ngay để được tư vấn và nhận ưu đãi:
Số điện thoại : 0936318444 - 0936118131
Địa chỉ : 
CS1: 10B Võ Chí Công, Tây Hồ, HN
CS2:  98 Tân Xuân, Đông Ngạc, Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội
Website:  https://smartcarvn.com  - https://baoduongaudi.com
Thời gian làm việc thứ 2- thứ 7 từ 8:00 AM đến 17:30 PM