}
×
Danh mục menu ×

Sửa chữa xe Lexus

Trung tâm sửa chữa xe Lexus

Vì vậy Smartcar Service có khả năng thực hiện sửa chữa bất kì công việc nào mà đại lý chính hãng có thể làm. Chúng tôi cũng có các tùy chọn phụ tùng chính hãng hoặc OEM chất lượng cao giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí.

 

Bạn có biết rằng Toyota là công ty mẹ của Lexus? Mỗi chiếc xe Lexus đều được chế tạo bền bỉ và đáng tin cậy như một chiếc Toyota với gói nâng cấp sang trọng. Cùng với sự sang trọng của chiếc Lexus, bạn cũng nên sửa chữa và bảo dưỡng tại những trung tâm chất lượng và chuyên nghiệp.

 

Tầm quan trọng của việc bảo dưỡng xe Lexus định kì:

Bảo dưỡng một chiếc xe cũng giống như duy trì sức khỏe của bạn.

Cơ thể con người cần tập thể dục và bổ sung dinh dưỡng hợp lý để sống khỏe, sống lâu. Và một cỗ máy cũng vậy, chiếc Lexus của bạn cần được thăm khám và chăm sóc thường xuyên.

Xe của bạn có rất nhiều hệ thống khác nhau cần thiết để hoạt động chính xác. Mỗi hệ thống này được cấu thành từ nhiều phụ tùng. Và như chúng ta đã biết, tất cả các phụ tùng này cuối cùng đều hao mòn và hỏng hóc.

Do đó, điều quan trọng là chúng ta phải theo dõi sức khỏe của các phụ tùng theo khoảng thời gian đã định trước. Việc tuân theo lịch trình bảo dưỡng được khuyến nghị sẽ giúp tối đa hóa hiệu suất vận hành và giảm thiểu những hư hỏng không đáng có.

 

Nếu bạn đang ở Hà Nội hoặc Đà Nẵng, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng Lexus tại Smartcar Service với kĩ thuật viên có chuyên môn cao được đào tạo bài bản, nhiều năm kinh nghiệm sửa chữa Lexus cùng các trang thiết bị công nghệ hỗ trợ sửa chữa hiện đại giống như các đại lý chính hãng. Vì vậy Smartcar Service có khả năng thực hiện sửa chữa bất kì công việc nào mà đại lý chính hãng có thể làm. Chúng tôi cũng có các tùy chọn phụ tùng chính hãng hoặc OEM chất lượng cao giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí.

 

sửa chữa xe lexus

hình 1

 

Điều gì khiến chúng tôi khác biệt với đại lý Lexus và các trung tâm sửa chữa Lexus khác?

1. Sửa chữa chất lượng cao: Với sự tận tâm và chuyên nghiệp của chúng tôi, bạn có thể cảm thấy mình đang được sửa chữa tại một đại lý. Chúng tôi tự tin về chất lượng sửa chữa của mình.

2. Kĩ thuật viên được cấp giấy chứng nhận: Chúng tôi tuyển dụng các kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm được được đào tạo bài bản và có trình độ tương tự như ở các đại lý.

3. Chi phí sửa chữa thấp hơn: Các đại lý thường đưa ra giá dịch vụ rất đắt đỏ. Là người tiêu dùng thông thái, chúng tôi biết bạn muốn bảo dưỡng và sửa chữa chiếc xe Lexus của mình với chi phí hợp lý. Một trung tâm sửa chữa Lexus độc lập như Smartcar Service sẽ cung cấp cho bạn cùng một chất lượng dịch vụ với chi phí thấp hơn rất nhiều.

4. Sửa chữa tất cả các mẫu xe Lexus: Nhiều đại lý chỉ sửa chữa những mẫu xe Lexus mới, từ đó gây áp lực buộc bạn phải mua xe mới nếu những model cũ của bạn có vấn đề. Tại Smartcar Service, chúng tôi có thể sửa chữa các dòng xe từ năm 2002 cho đến hiện tại, bao gồm cả Lexus Hybrid.

5. Bảo hành: Tự tin với chất lượng phụ tùng thay thế và tay nghề của kĩ thuật viên, thời gian bảo hành của chúng tôi lên tới 18 tháng hoặc 30.000Km

 

Dịch vụ bảo dưỡng & sửa chữa Lexus của chúng tôi bao gồm:

 1. Sửa chữa, bảo dưỡng điều hòa không khí
 2. Căn chỉnh độ chụm bánh xe
 3. Sửa chữa hhệ thống chống bó cứng phanh ABS
 4. Sửa chữa hệ thống điện động cơ
 5. Kiểm tra đèn check
 6. Kiểm tra hiệu suất động cơ
 7. Chẩn đoán lỗi hệ thống với máy tính
 8. Sửa chữa hệ thống làm mát động cơ
 9. Chẩn đoán, sửa chữa hệ thống điện thân xe
 10. Đại tu và thay thế động cơ
 11. Sửa chữa và thay thế hộp số tự động
 12. Bảo dưỡng định kì theo tiêu chuẩn Lexus
 13. Phục hồi đèn pha
 14. Kiểm tra xe trước khi mua theo yêu cầu
 15. Thay lốp, cân bằng động
 16. ...

 

Smartcar Service thực sự là nơi bạn có thể đặt trọn niềm tin. Vì sao?

- Chúng tôi là những kĩ thuật viên chuyên sâu cho dòng xe Lexus.

- Chúng tôi có đầy đủ các trang thiết bị công nghệ hiện đại phục vụ việc sửa chữa xe Lexus.

- Chúng tôi là đơn vị nhập khẩu trực tiếp các phụ tùng Lexus chính hãng, OEM chất lượng cao thay thế cho xe của bạn. Từ đó, chi phí sửa chữa xe của bạn sẽ giảm đến mức tối đa.

- Sau cùng. Chúng tôi là một tập thể tận tâm, năng động, yêu & đam mê nghề.

Giúp xe bạn vận hành an toàn, êm ái là hạnh phúc của Smartcar Service chúng tôi!

sửa chữa xe lexus

hình 2

sửa chữa xe lexus

Hình 3

sửa chữa xe lexus

Hình 4